ஆளி விதைகளின் ஆரோக்கிய நன்மைகள் பற்றி நம்மில் பலருக்கு தெரியும். சைவ உணவு உணவு களுக்கு ஒமேகா-3 கொழுப்பு அமிலங்களின் சிறந்த ஆதாரமாக இது உள்ளது. புற்று நோயில் இருந்து இயற்கையான பாதுகாப்பு உள்ளது. அதிக கொழுப்பு மற்றும் நீரிழிவு உள்ளவர்களுக்கு இது மிகவும் நல்லது. தினமும் ஒரு டீஸ்பூன் ஆளி விதையை தினமும் சாப்பிட்டு க்கொள்வது மிகவும் கடினமான காரியமாகும்.
நான் ஒவ்வொரு நாளும் ஒரு பாக்கெட் வாங்க யார் நண்பர்கள் நிறைய வேண்டும், ஆனால் சில மாதங்களுக்கு பிறகு அது வெறுமனே உட்கார்ந்து இந்த ரெசிபி நம் குடும்பத்தாரின் ஃபேவரைட் வழி அதாவது போடி என்ற வடிவத்தில் ஆளி விதையை உட்கொள்வதால் தான். தென்னிந்தியாவில் போடி என்பது ஒரு முக்கியமான உணவாகும்.
இட்லி, தோசை, வெள்ளை சாதம், கொஞ்சம் நெய் அல்லது நல்லெண்ணெய் சேர்த்து பரிமாறப்படுகிறது. காய்கறி பொரியலாக வும் இது சேர்க்கப்படுகிறது. கத்தரிக்காய் பொரியல், சுரைக்காய் பொரியல் செய்யும்போது இட்லி பொடி 1-2 டேபிள் ஸ்பூன் சேர்த்து ப்ரை செய்வது வழக்கம். இது ஒரு நல்ல அமைப்பு மற்றும் இல்லையெனில் blad, நீர் காய்கறிகள் சுவை கொடுக்கிறது.
இட்லி பொடி என்பது, தோல் இல்லாமல், உளுத்தம் பருப்பால் பாரம்பரியமாக தயாரிக்கப்படுகிறது. என் அம்மா பெரும்பாலும் முழு உளுந்து பருப்பு அதை ஆரோக்கியமான செய்ய செய்கிறது. இது வளரிளம் பெண்கள், பிரசவத்திற்கு பிறகு மற்றும் மாதவிடாய் நிறுத்தத்திற்கு பிறகு பெண்கள் ஒரு சிறந்த தேர்வாகும். மேலும்,கறிவேப்பிலை, உளுந்து விதைகள் சேர்த்து, போடியின் சத்து மதிப்பை மேம்படுத்துகிறேன்.
ஆளிவிதை IIdi பொடி செய்முறையை
தயாரிப்பு நேரம்: 15 நிமிடங்கள் சமைக்கும் நேரம்: 15 நிமிடங்கள் செய்கிறது: 3 கப்
தேவையான பொருட்கள்
- ஆளி விதை - 1 கப் (சுமார் 200 கிராம்)
- கருப்பு உளுத்தம் பருப்பு (தோல் முழு உளுத்தம் பருப்பு) - 1 கப்
- சன்னா பருப்பு - 1/4 கப்
- கருப்பு எள் - 1/4 கப்
- கறிவேப்பிலை - 1 கப்
- காய்ந்த மிளகாய் - 15
- பெருங்காயம் - 1/2 தேக்கரண்டி
- உப்பு - 2 தேக்கரண்டி (அல்லது தேவையான)
தேவையான உப்பு மற்றும் அசேப்டிடாவை மற்ற பொருட்களுடன் சேர்த்து எடுத்துக் கொள்ளுங்கள்.
Comments